Nâng mũi bằng chỉ – Những điều cần biết theo hướng dẫn của bác sĩ Hoài tại Madrid

Nâng mũi bằng chỉ được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ khá an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao.
Qua thăm khám, bác sĩ sẽ dựa trên dáng mũi ban đầu của bạn, đo vẽ và xác định vị trí cần điều chỉnh độ cao sống mũi, lượng chỉ cần đặt để mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng.
Có 3 ưu điểm vượt trội mà nâng mũi bằng chỉ có thể mang lại cho bạn: 
✔️ Tạo hình mũi không cần phẫu thuật: không cần dùng đến dao kéo vẫn nâng tháp mũi, tạo dáng mũi cao và đầu mũi bay.
✔️Tiết kiệm thời gian: nâng mũi bằng chỉ sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn, chỉ từ 20 – 30 phút.
✔️Tiết kiệm chi phí nâng mũi: chi phí nâng mũi bằng chỉ ở mức vừa phải, thậm chí có phần thấp hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.
👉 Chỉ riêng việc không đụng dao kéo mà vẫn có được chiếc mũi ưng ý, hợp với khuôn mặt đã thu hút rất nhiều người tìm đến Madrid để được tư vấn và thực hiện.

Nâng mũi bằng chỉ PDO/PCL

Những dáng mũi nào nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ? 
Nâng mũi bằng chỉ phù hợp với những khách hàng có chiếc mũi không quá thấp, tẹt và không có các khuyết điểm khác. Nếu mũi quá thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi gồ, sống mũi lệch, vẹo, lồi lõm hoặc quá dài thì bác sĩ của Madrid sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất để mang lại hiệu quả lâu dài.
Sau khi nâng mũi bằng chỉ, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Madrid sử dụng sợi chỉ PDO/PCL là loại chỉ cao cấp trong thẩm mỹ nên khi luồn sâu vào da, sợi chỉ sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hay khó chịu nào cho bạn. Sau một thời gian, sợi chỉ sẽ tiêu biến hoàn toàn nhưng vẫn duy trì hiệu quả nâng mũi lâu dài sau đó.
————————————–
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MADRID: 
☎️ Hotline: 0938 073 017
🏥 Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *