Thu Gọn Cánh Mũi-Mũi Đẹp Hài Hòa

Thu Gọn Cánh Mũi-Mũi Đẹp Hài Hòa:

Thu gọn cánh mũi:

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, góp phần điều tiết sự hài hòa, cân đối cho gương mặt người sở hữu, do đó, khi cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng sẽ khiến gương mặt mất đi sự cân xứng. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là giải pháp thu gọn mũi tức thì, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Thu gọn cánh mũi – Cánh mũi nhỏ gọn vĩnh viễn chỉ trong 20 phút

Chiếc mũi với cánh mũi to thô và lỗ mũi rộng toác kém duyên là điểm khiến nhiều người mất tự tin. Thu gọn cánh mũi không chỉ giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm trên mà còn giúp chiếc mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào và trong khoảng thời gian bao lâu?

Tại MADRID, phương pháp thu gọn cánh mũi được bác sĩ tiến hành bằng 2 hình thức:

Cuộn cánh mũi:

Áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi theo một tỷ lệ nhất định vào trong cho nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

Cắt cánh mũi:

Áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Những trường hợp này bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, tạo lỗ mũi có hình hạt chanh.

Thông thường, một ca thu gọn cánh mũi tại MADRID diễn ra trong khoảng 20 phút. Vị trí vết mổ ở chân rãnh mũi nên không để lại sẹo, ít đau và hồi phục nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 5 ngày là vết mổ đã hồi phục và từ 10 ngày thì dáng mũi đi vào ổn định.

Cả hai hình thức cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi trong thu gọn cánh mũi đều là những kỹ thuật khá đơn giản. Cùng với đó, khi thực hiện tại MADRID với bác sĩ tay nghề cao nên diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ mũi. Chính vì thế mà cả quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả là dáng mũi cực kỳ thon gọn và hài hòa với gương mặt.

Những ưu điểm vượt trội khi thu gọn cánh mũi tại MADRID:

Thu gọn cánh mũi dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao thì mới có thể mang lại hiệu quả cao, tránh những hệ lụy đáng tiếc sau phẫu thuật.

An toàn, không để lại sẹo:

Thu gọn cánh mũi tại MADRID được tiến hành theo công nghệ độc quyền với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Từ đó, bác sĩ sẽ tác động chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo hậu phẫu.

Khắc phục triệt để nhược điểm cánh mũi to, lỗ mũi rộng toác

Với kỹ thuật xử lí co sụn mũi cho gọn vào trong và phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm ở cánh mũi, đây là kỹ thuật không chỉ giúp đầu mũi thon gọn, nhỏ lại. Sau phẫu thuật, dáng mũi của bạn nhỏ hơn, thon gọn và xinh xắn, cân đối với khuôn mặt.

Hồi phục nhanh chóng, mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài

Chính vì thế, sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 5-7 ngày vết thương sẽ liền da và sau khoảng 10-15 ngày là bạn đã sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với hiệu quả ổn định, lâu dài.

Chi phí tốt nhất thị trường:

Nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng bình dân đều có thể làm đẹp,MADRID đã thực hiện thu gọn cánh mũi với mức giá vô cùng hợp lý.

Vốn dĩ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý là ước mơ của mọi người, nhưng không phải ai cũng đều may mắn có một dáng mũi hoàn hảo ngay từ khi sinh ra. Chính vì thế, thu gọn cánh mũi dành cho những trường hợp sau đây:

Đầu mũi thấp, cánh mũi bè ra hai bên
Cánh mũi to và thô
Lỗ mũi rộng kém duyên
Hai bên cánh mũi không đều nhau

Quy trình thu gọn cánh mũi chuẩn Y khoa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Đây là bước quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đạt được sau phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, xác định tỷ lệ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho cân đối 2 bên cánh

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Dựa vào quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi theo 2 phương pháp:

Cắt cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Bước tiếp theo bác sĩ sẽ khéo léo căn chỉnh theo đúng kích thước mong muốn và khâu một đường khâu rất nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ nơi rãnh mũi.

Cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật này bằng đường khâu bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thẩm mỹ kết hợp dựng 2 bên cánh mũi lên cao, tạo hình lỗ mũi tự nhiên, xinh xắn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc đúng cách để mũi nhanh chóng hồi phục, ổn định và đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 6: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *