MẮT 2 MÍ BỀN ĐẸP VÀ VĨNH VIỄN THEO THỜI GIAN


Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ y khoa, rất nhiều kỹ thuật tạo mắt 2 mí được áp dụng, mà thịnh hành nhất vẫn là bấm mí và cắt mí mắt. Tuy nhiên, do tâm lí sợ đau hay e ngại việc chảy máu, có sẹo hoặc mắt không tự nhiên… nên đa phần khách hàng chọn bấm mí.

Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của kỹ thuật bấm mí hiện nay là nếp mí mới sẽ không tự nhiên, to, giả lộ và chỉ có thể tồn tại được trong một vài năm. Mặc dù tạo được mắt 2 mí nhưng lại không đẹp do hiện tượng sụp mi vì mỡ thừa.

BẤM MÍ DOUBLELIFT

Với những lí do trên, rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tạo mắt 2 mí đã tỏ ra dè dặt, hoài nghi về kết quả sau quá trình bấm mí. Vậy đâu là giải pháp nào hiệu quả để giữ mãi đôi mắt 2 mí to tròn?

Trước rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí Doublelift hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí cao hơn, duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Hiện nay, sỡ hữu đôi mắt to tròn bằng phương pháp thẩm mỹ mắt đang được các tín đồ làm đẹp trên thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên bấm mí để tạo được mắt 2 mí đa phần chỉ là giải pháp tạm thời. Chính vì thế, phương pháp #Bấm_Mí_Doublelift ra đời giúp tạo mắt 2 mí bền đẹp và vĩnh viễn theo thời gian.


 Bấm mí Doublelift là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không càn phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch không gây đau và hoàn toàn không để lại biến chứng. Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí mắt Doublelift tại Thẫm Mỹ Madrid Bs. Trần Thanh Hoài chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí.


‼️ Ưu điểm của dịch vụ bấm mí Doublelift tại Madrid‼️ 
✅ Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút
✅ Đường line mí mắt cân đối, rõ ràng
✅ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn
✅ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo
✅ Thực hiện nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng
✅An toàn cho người thực hiện, không can thiệp xâm lấn cơ thể
✅ Tồn tại bền vững, có thể tiếp tục thực hiện các công nghệ làm đẹp mắt khác khi mong muốn

👉 Liên hệ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn!
☎ Hãy nhanh tay #comment hoặc #inbox để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nhé 

═════════════════════

VIỆN THẨM MỸ MADRID - Bs. Trần Thanh Hoài

Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM

thammymadrid

Hotline: 0938 073 017 – 0903 755 735

(Địa Chỉ Duy Nhất Của Bs. Trần Thanh Hoài   - trực tiếp khám, thực hiện)