Vén Màn Bí Mật Nâng Mũi S Line Hay L Line Đẹp Hơn

Vén Màn Bí Mật Nâng Mũi S Line Hay L Line Đẹp Hơn:

Nâng mũi L line hay S line đẹp hơn?

Cả 2 công nghệ nâng mũi S line và L line nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp HOT của các tín đồ thẩm mỹ “phát cuồng” công nghệ Hàn Quốc hiện nay. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng hiểu rõ sự khác biệt giữa 2 phương pháp tiên tiến này. Nhất là câu hỏi nâng mũi L line hay nâng mũi S line đẹp hơn?

Mũi S line: là dáng mũi thỏa mãn nhưng tiêu chuẩn như: sống mũi cao có độ võng theo dáng chữ S khá mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, hai lỗ mũi kín hình hạt chanh, đỉnh chóp và hai cánh mũi thon gọn. Tất cả các điểm nay kết hợp với nhau một dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát hài hòa và vô cùng tự nhiên, góc mũi khoảng 95 -105 độ.

Dáng mũi L line có đặc điểm khác biệt: sống cao thẳng, mũi tạo thành chữ A gọn gàng, trụ đầu mũi dài, cánh mũi thon gọn tương xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt khi nhìn thẳng trông rất tây. Đối với nữ giới, góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn với nam giới là 90-100 độ.

Với thắc mắc nâng mũi s line hay nâng mũi L line đẹp hơn, bạn cần hiểu rõ đối tượng chỉ định phù hợp cho từng phương pháp:

► Trường hợp nào phù hợp nâng mũi S line?

→ Thích hợp với khuôn mặt tròn của người Á Đông

→ Những người mong muốn sở hữu dáng mũi cao có độ cong đẹp tự nhiên

→ Phù hợp Đầu mũi ngắn, thấp, mũi lệch, vẹo, mũi to

► Trường hợp nào thích hợp nâng mũi L line?

→ Thích hợp nhiều với nam giới tạo nên sự nam tính, mạnh mẽ trên khuôn mặt

→ Với nữ giới có phong cách cá tính, mạnh mẽ, ưa thích dáng mũi thẳng lai tây

→ Phù hợp những trường hợp sở hữu khuôn mặt thon gọn, có nét tương đồng đậm nét Phương Tây. Ngược lại với nhưng trường hợp bạn có khuôn mặt tròn, vuông, thì không thích hợp.

→ Trường hợp mũi gồ, mũi khoằm, mũi, cánh mũi to dày, mũi vẹo.

Nâng mũi L line hay S line đẹp? Bác sĩ đánh giá cả hai cấu trúc dáng mũi S line và L line đều khá đẹp. Tuy nhiên lựa chọn dáng mũi nào phù hợp còn tùy thuộc vào cấu trúc mũi, khuôn mặt, cá tính, phong cách, sở thích của mỗi người. Tốt nhất bạn cần có lời khuyên trực tiếp từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *