CẤY MỠ HAI KHOÉ MIỆNG

( 04/05/2019 )

Trong phương pháp cấy mỡ khóe miệng – Tại PKCK Thẩm mỹ Madrid thực hiện tiêm tế bào mỡ tự thân khóe miệng. giúp lấp đầy các nếp nhăn, cải thiện rãnh cười sâu. Đây là phương pháp thẩm mỹ không dao kéo, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Cấy mỡ khóe miệng giúp làm đầy phần rãnh nhăn dọc hai bên mũi đến miệng. Kết quả thẩm mỹ trông rất tự nhiên và không hề để lại sẹo.

Chất liệu làm đầy nếp nhăn chính là mô mỡ tinh khiết của chính người điều trị. Vì vậy không gây bất kỳ phản ứng phụ nào. Tế bào mỡ mềm mại, tạo đường nét tự nhiên cho khuôn mặt.


Hiệu quả của phương  pháp cấy mỡ khóe miệng

Cấy mỡ khóe miệng là công nghệ sử dụng mô mỡ nguyên bào của chính cơ thể bạn để cấy vào vùng mặt. Vì thế rất an toàn, không lo phản ứng đào thải chất ngoại lai. Cấy mỡ khóe miệng giúp lấp đầy rãnh nhăn mũi má, làn da mịn màng, căng bóng hồng hào. Có được hiệu quả này là nhờ các yếu tố tăng trưởng có trong tế bào mỡ, chúng giúp tái tạo tế bào da, kích thích tăng sinh collagen cho da mềm mịn.

Bên cạnh việc trực tiếp sửa chữa collagen bị đứt gãy, phương pháp cấy mơ khóe miệng còn giúp loại bỏ sắc tố Melamin từ sâu bên trong. Đồng thời se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, giúp da khỏe hơn và ngăn ngừa sạm nám sau này.

══════════🏣═══════════

𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐌𝐚𝐝𝐫𝐢𝐝
☎️Hotline: 0938 073 017
🏥Địa chỉ: Số 36, đường số 8, KDC Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM
Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận