Đánh Tan Nọng Cằm Trong Tích Tắc

Đánh Tan Nọng Cằm Trong Tích Tắc:

Đánh tan nọng cằm với liệu trình MADRID

Mỡ nọng cằm tích tụ lâu ngày khiến độ đàn hồi của da kém dần, có thể gây chèn ép vào vùng cổ, gây khó khăn khi bạn hô hấp. Không những vậy, những mô mỡ ở nọng cằm cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của khuôn mặt, làm mất đi nét thanh tú, duyên dáng của gương mặt. Hiện nay, phương pháp giảm mỡ nọng cằm hiện là phương pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn cho người điều trị nhất, mang hiệu quả như ý và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nọng cằm:

– Ăn quá mặn hoặc sử dụng thực phẩm chứa nhiều muối: Ăn quá mặn là nguyên nhân chính gây tích tụ nhiều mỡ ở vùng cằm. Vì mặt là vùng giữ độ ẩm và nước nhiều nhất trên cơ thể vì vậy sử dụng nhiều muối khiến vùng cằm trở nên “phì nhiêu” hơn.

– Chế độ dinh dưỡng dư thừa năng lượng và chất béo: Thực đơn nhiều chất béo, giàu đường, quá nhiều chất dinh dưỡng là nguyên nhân chính dẫn đến thừa cân, hai cằm. Mỡ dư thừa có thể tích tụ tại nhiều nơi trong cơ thể, đặc biệt là những vùng da “lỏng lẻo” như eo, bụng, đùi, mặt, cằm…

– Lười vận động: Vận động có vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng tích tụ dưới dạng mỡ dư thừa nên nếu bạn lười vận động, vùng cằm của bạn sẽ trở nên “mũm mĩm” hơn. 

– Nguyên nhân “hai cằm” do tuổi tác: Quá trình lão hóa sẽ khiến cho làn da không được săn chắc, độ đàn hồi giảm, nhanh chóng bị chảy xệ, cơ cằm cũng theo đó trở nên chùng nhão và mỡ thừa cũng dễ tích tụ tại vùng cằm hơn. Thực tế cho thấy, những phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh thường có tỉ lệ “hai cằm” cao hơn phụ nữ ở những độ tuổi khác.

     Không phải tất cả các phương pháp giảm mỡ trên thị trường đều có thể tiếp cận chuẩn xác các khối mỡ thừa tại vùng nọng cằm. Do đó, nếu bạn quyết định loại bỏ nọng cằm thì bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn công nghệ hiện đại và địa chỉ uy tín để thực hiện.

     MADRID tự hào là sự kết hợp của các phương pháp giảm mỡ an toàn và toàn diện nhất được kiểm nghiêm bởi các chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được bác sĩ trực tiếp đào tạo. Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng sẽ luôn mang lại cho bạn sự tin cậy và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *