VIỆN THẨM MỸ MADRID BS CKII. TRẦN THANH HOÀI            Viện thẩm mỹ MADRID được thành lập trên nền tảng của niềm đam mê và khát khao của đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nhằm đem lại giải pháp toàn diện cho ngành thẩm mỹ, một thị trường đầy tiềm năng và hứa hẹn phát triển trong thời gian tới. Với kinh nghiệm dày dặn, năng lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, Viện thẩm mỹ MADRID tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong ngành thẩm mỹ đáng tin cậy trong hơn suốt thời gian qua, cung cấp các giải pháp công nghệ cao các liệu trình riêng biệt của các bác sĩ y dược SÀI GÒN đi từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, lập liệu trình, bắt kịp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, xây dựng chế độ bảo hành tốt nhất trong và ngoài nước. 

          Với phương châm “Chuyên nghiệp - Giá trị - Sáng tạo”  Viện thẩm mỹ MADRID  luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới, Khởi tạo cộng đồng nhân văn với môi trường năng động, hiện đại, từ đó tạo nên uy tín cho quý khách hàng và cho xã hội.

          Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự  “Tận Tâm” để nỗ lực ra mắt và giới thiệu các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đem lại độ hiệu quả cao nhất, tất cả các mục tiêu Viện thẩm mỹ Sài Gòn MADRID hướng tới đều dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp thẩm mỹ toàn diện.


Giá trị cốt lõi 

Với “Uy tín” được tạo dựng từ lòng tin của quý khách hàng trong suốt thời gian qua,Viện thẩm mỹ Sài Gòn MADRID chú trọng chất lượng dịch vụ, tạo dựng hệ thống quản trị hoàn hảo, cung cấp các giải pháp thẩm mỹ toàn diện tạo dấu ấn riêng trên thị trường thẩm mỹ, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực đem đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư chất lượng tối ưu nhất, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.

Tôn Chỉ Hoạt Động

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
An Toàn
      Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong dịch vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
      Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững ở thị trường thẫm mỹ TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Cung cấp những giải pháp thẫm mỹ toàn diện, mang lại lòng tin và an tâm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.
Luôn nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng những giải pháp đầu tư mới, tối ưu hóa hiệu quả . Sẵn sàng bứt phá và tiên phong tạo ra xu hướng , phát triển mới cho thị trường thẫm mỹ.