Laser Toning Giúp Da Trắng Sáng Tận Gốc

Laser Toning Giúp Da Trắng Sáng Tận Gốc.

Laser Toning làm sáng da tận gốc có gì khác biệt?

Thẩm mỹ ứng dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị làm sáng da nhanh chóng lấy được lòng tin của nhiều khách hàng là do công nghệ có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường như:

Loại bỏ nám da, tàn nhang tận gốc: Sự kết hợp thông minh giữa bước sóng 523 – 1064 nm của Laser Toning sẽ tác động trực tiếp tới những sắc tố xấu gây nám da, tàn nhang. Năng lượng sóng lớn sẽ nhanh chóng phá hủy các hạt melanin gây nám da thành vô số hạt li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra bên ngoài. Những nốt sắc tố xấu trên da sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn và trả lại cho bạn làn da trắng sáng, hồng hào, không tỳ vết.

Laser Toning làm sáng da tận gốc an toàn:

Hiệu quả ổn định lâu dài: Với bước sóng năng lượng lớn sẽ tác động trực tiếp sâu vào lớp hạ bì, thượng bì của bề mặt và lấy đi sắc tố gây hại da, triệt để tận gốc chân nám da, tàn nhang, ngăn ngừa chúng quay lại và duy trì hiệu quả trong thời gian lâu dài.

Nhẹ nhàng không đau rát: Nhờ thế hệ laser mới các đốm sắc tố gây sạm da được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt của da, hấp thụ tối đa sắc tố xấu và phá vỡ chúng thành từng mảnh rồi đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên mà không gây bất cứ tổn thương hay đau rát nào cho làn da.

Không để lại sẹo, dưỡng da trắng hồng: Tùy vào từng loại da mà bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng thích hợp để đảm bảo hắc sắc tố gây nám da, tàn nhang được loại bỏ triệt để và làm thu nhỏ lỗ chân lông. Sau trị liệu, làn da sẽ trở nên trắng sáng, hồng hào từ sâu bên trong và không để lại sẹo.

Thời gian điều trị ngắn: Khác với các phương pháp thông thường, Laser Toning sử dụng trong điều trị da sẽ tiết kiệm thời gian. Chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, những vết nám da, tàn nhang trên mặt sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn mà không cần nằm viện điều trị.

Kết quả sau khi làm sáng da bằng Laser Toning:

Sau quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao, bạn sẽ nhận được một làn da như mong ước.

– Da mặt sáng đều màu và hồng hào tự nhiên.

– Da căng mịn và săn chắc, đầy tươi trẻ.

– Ngăn ngừa nám da, tàn nhang quay lại.

– Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ MADRID luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất. Làm sáng da tận gốc bằng Laser Toning đã giúp nhiều chị em có làn da mịn màng, trắng sáng, hồng hào từ sâu bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *