Những Vị Trí Nốt Ruồi Xấu Trên Khuôn Mặt Nên Xóa

Những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt phụ nữ nên xóa:

  • Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng, có ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc đời của chủ nhân. Đối với phụ nữ, nốt ruồi xuất hiện trên mặt sẽ có nốt ruồi xấu, nốt ruồi mang ý nghĩa tốt, may mắn.

– Vậy đâu là những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt phụ nữ nên xóa? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp.

1. Nốt ruồi xuất hiện ở gian môn người phụ nữ:

– Nếu người phụ nữ nào có nốt ruồi ở vị trí gian môn thì không sớm thì muộn cũng phải nghĩ đến việc tẩy bỏ nó đi. Bởi vì theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi này thường không tốt trong đời sống hôn nhân.

– Những phụ nữ có nốt ruồi này luôn có cuộc sống gia đình lục đục, cãi vã nhau, đời sống vợ chồng không hòa hợp. Thậm chí, người này sẽ là vật cản ngăn không cho chồng có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, hôn nhân có thể dẫn đến rạn nứt, khó chung sống.

2. Nốt ruồi xuất hiện ở giữa yết hầu của người phụ nữ:

– Những người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa yếu hầu thường có đường con cái khó khăn. Trong chuyện sinh đẻ dễ gặp vận hạn, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

– Chính vì thế, những người này cần chú ý và đặc biệt quan tâm đến chuyện sinh con đẻ cái. Nếu không muốn chuyện xấu xảy ra thì nên đi tẩy nốt ruồi càng sớm càng tốt.

Nốt ruồi xuất hiện ở giữa yết hầu của người phụ nữ thì nên xóa bỏ

3. Nốt ruồi xuất hiện ở trán bên trái người phụ nữ:

– Theo quan niệm của các chuyên gia nhân tướng học, nửa mặt bên trái người phụ nữ chính là sinh khí của người chồng. Người chồng đó có công danh, sự nghiệp phát triển hay không phụ thuộc vào yếu tố trên gương mặt của người vợ.

– Nếu có nốt ruồi xuất hiện ở phía bên trái trên trán người phụ nữ thì hôn nhân hai người dễ gặp chuyện chẳng lành. Có thể xảy ra ly hôn nếu nữ giới không tẩy nốt ruồi xấu ở vị trí này.

4. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí môi dưới và cằm:

– Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở dưới môi và cằm, ít khi được đi xa, chỉ quanh quẩn xung quanh nhà mà không được khám phá thế giới tươi đẹp ngoài kia. Những người này cũng rất dễ gặp những tai nạn do lửa hay nước gây nên.

– Chính vì thế, người phụ nữ này nên tẩy nốt ruồi để tránh những chuyện đáng tiếc xảy đến.

5. Nốt ruồi xuất hiện tại xương đòn gánh của nữ giới:

– Những người phụ nữ nếu không tẩy nốt ruồi ở xương đòn gánh thì sẽ bị tiêu tán tài sản. Họ rất cố gắng trong chuyện làm ăn nhưng đều bị thất bại. Sự nghiệp luôn gặp nhiều trắc trở, vất vả mà không thu lại lợi nhuận, thậm chí còn đến mức tán gia bại sản nếu không tẩy mốt ruồi ở vị trí này.

6. Nốt ruồi xuất hiện ở trên sống mũi giữa hai mắt:

– Nếu người phụ nữ có nốt ruồi ở đúng vị trí này gọi là sơn căn. Đây là một trong những nốt ruồi đại kỵ không tốt cho nữ giới. Điều này liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng của họ.

– Nếu không xóa nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hai vợ chồng rất dễ rạn nứt. Cuộc sống gia đình hay xảy ra cãi vã, không yên ấm nên có nhiều trắc trở trong tình duyên.

7. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí ngang mép cách một khoảng nhỏ với môi:

– Nếu nốt ruồi đó xuất hiện ở ngang mép, từ mắt hướng xuống dưới thì người phụ nữ này là người sống không chung thủy. Cùng lúc tán tỉnh rất nhiều người và chỉ vui chơi qua đường. Những người như vậy hay bị người đời chê cười, mỉa mai.

8. Nốt ruồi ở đuôi mắt người phụ nữ:

– Đôi mắt con người được ví như cửa sổ tâm hồn. Một khi có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí đuôi mắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Những câu chuyện về tình cảm sẽ làm cho công việc của họ gặp nhiều rắc rối, đôi khi có thể không tìm được việc làm như ý muốn.

9. Nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi nữ giới:

– Nếu người phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi chứng tỏ người đó có dục vọng cao. Chính điều này, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng. Chuyện xích mích hay cãi cọ xảy ra như cơm bữa đôi khi có thể dẫn đến ly hôn.

– Đặc biệt, những người như vậy rất dễ mất của, làm bao nhiêu tiêu tán bấy nhiêu nếu không xóa nốt ruồi ở chóp mũi.

10. Nốt ruồi xuất hiện ở ngang bằng mép hướng về phía bên phải:

– Những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngang bằng mép hướng về phía bên phải thường nói mà không suy nghĩ trước sau nên hay bị người khác coi thường, ghét bỏ. Đặc biệt, nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này có đời sống hôn nhân lận đận, phải trải qua nhiều đời chồng. Không những thế, công việc gặp nhiều gian truân mà vẫn không có của ăn của để.

– Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt phụ nữ nên xóa. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Số mệnh của mỗi người đôi khi cũng do chính bản thân mình mà thành nên chứ không nhất thiết là theo những ý nghĩa ở trên nhé.

One thought on “Những Vị Trí Nốt Ruồi Xấu Trên Khuôn Mặt Nên Xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *