Tiêm Thon Gọn Hàm Giu Được Bao Lâu ?

Tiêm Thon Gọn Hàm Giu Được Bao Lâu ?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thu gọn quai hàm trở nên đơn giản và hiệu quả cao hơn nhờ sử dụng tinh chất thư giãn cơ. Vậy tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Tiêm tinh chất thư giãn cơ vùng quai hàm thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần 10 – 15 phút để tiêm tinh chất thư giãn cơ đúng vào vị trí cần làm gọn, sau khoảng 2 tuần cơ mặt sẽ bắt đầu có những thay đổi, gương mặt sẽ gọn gàng một cách tự nhiên.

Khi được tiêm vào dưới da tại vùng cơ cắn và góc hàm, tinh chất thư giãn cơ sẽ ức chế quá trình truyền tải “mệnh lệnh” từ thần kinh tới các cơ bắp, khiến cơ giãn ra và các bó cơ trở nên sắc chắc hơn. Nhờ đó chiều ngang của khuôn mặt ở vị trí cạnh hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt bầu bĩnh sẽ dần trở nên thon gọn, chuyển dần sang dạng trái xoan mà không cần trải qua cuộc phẫu thuật gọt hàm đau đớn.

Tuy nhiên, chất làm thon gọn mặt chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do cơ cắn. Để đạt kết quả tốt thì phải chích đúng vị trí, đúng chỉ định, đúng liều lượng và chích nhiều lần. Do đó, không thể thay thế được gọt mặt nếu xương hàm bành gây khuôn mặt vuông, góc cạnh.

Kết quả mang lại sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần, cơ mặt hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

Ưu điểm của tiêm thon gọn hàm:

Tiêm tinh chất thư giãn cơ sẽ rút ngắn thời gian thon gọn mặt và tiết kiệm chi phí so với sử dụng phương pháp dao kéo tác động lên khuôn mặt.

Tiêm thon gọn mặt không hề gây đau đớn. Quá trình tiêm diễn ra như bạn đi tiêm bình thường. Cơ mặt to hay nhỏ sẽ quyết định số mũi tiêm và thời gian tiêm.

Sau khi tiêm thon gọn hàm, bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi

Khuôn mặt bạn không chỉ trở nên thọn gọn hơn nhiều mà các nhược điểm như làn da, nếp nhăn cũng được cải thiện, cằm ngắn, cằm lẹm,.. cũng trở được làm đầy trở nên đẹp hơn.

Tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Kết quả tiêm tạo hình gương mặt V-line kéo dài từ 6-8 tháng, thậm chí có nhiều người có thể giữ được lâu hơn tùy vào cơ địa. Sau khoảng thời gian đó, bạn có thể tiếp tục tiêm lại nếu muốn duy trì khuôn mặt thon gọn.

Các nghiên cứu cho thấy với việc tiêm liên tục, hiệu quả sẽ kéo dài hơn cho các lần sau. Ví dụ lần đầu cho kết quả trong 6 tháng thì lần sau con số này sẽ tăng lên 8-10 tháng và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp.

Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tiêm thon gọn hàm, bạn hãy đi khám bác sĩ và lắng nghe những tư vấn từ người có chuyên môn. Tiêm thon gọn hàm sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi tiêm không đúng vị trí và sai liều lượng. Bởi thế, việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín một điều rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *